Giải Pháp Hội Nghị truyền hình cho ngành Y Tế

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH Y TẾ

Với sự phát triển công nghệ ngày nay, các tổ chức, cơ quan y tế đã có thêm giải pháp để chăm sóc người bệnh, đó là tin vui không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho các tổ chức cung cấp chăm sóc sức khỏe, vì giờ đây với sự gia tăng độ tin cậy và hiện đại của các thiết bị công nghệ hội nghị truyền hình sẽ giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó là góp phần giải quyết một loạt các thách thức trong quản lý, và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở y tế hiện nay như việc quá tải tại các bệnh viện tuyến trên, đào tạo và nâng cao chuyên môn cho các y bác sĩ tuyến dưới, v.v..

Các giải pháp truyền hình hội nghị giúp các bác sĩ trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị rất thực tế, tất cả người tham gia cảm thấy như họ đang ở trong cùng một căn phòng từ các điểm rất xa nhau. Bằng việc giao tiếp theo thời gian thực, tương tác hai chiều, công nghệ này có hiệu quả như việc điều trị trực tiếp.

Dưới đây là lợi ích mà các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe có được qua việc sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình:

- Trao đổi chuyên môn và đào tạo: Các bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi chuyên môn, hội chẩn với các đồng nghiệp trên khắp cả nước hoặc thậm chí với các chuyên gia trên toàn thế giới ngay tức thì đối với những ca bệnh khó, cần xử lý khẩn cấp. Thông qua giải pháp truyền hình hội nghị, các giáo sư bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành của Trung Ương có thể tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, huấn luyện trực tuyến từ xa đến với các cán bộ y tế khắp các tỉnh thành, quận huyện trên cả nước. Cắt giảm chi phí đi lại, thời gian, công sức của các chuyên gia.

- Điều trị từ xa cho bệnh nhân tại các địa điểm từ xa: Các bác sĩ, chuyên gia trong các bệnh như tiểu đường, bệnh tim, chăm sóc bà mẹ trước khi sinh và trẻ sơ sinh, v.v… có thể sử dụng hội nghị truyền hình để tiếp cận với hàng trăm bệnh nhân từ xa, hội chuẩn, chia sẻ và hướng dẫn việc điều trị những ca khó cho các y bác sĩ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân, tăng đáng kể khả năng cứu sống người bệnh.

- Đem lại lợi ích cho người bệnh:Có thể tiếp cận được nhiều bệnh nhân hơn và bằng cách giảm thời gian, chi phí đi lại cho bệnh nhân và người nhà.

Ngoài ra, Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) đã chỉ ra rằng các giải pháp hội nghị truyền hình đem lại có hiệu quả rất đáng kể trong việc kiểm tra và đánh giá bệnh nhân đột quỵ. Các bệnh nhân đột quỵ luôn cần sự trợ giúp từ các chuyên gia để kiểm tra và đánh giá nhanhđể xác định xem tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân. Những đánh giá này cần phải được thực hiện thường xuyên bởi các bác sĩ chuyên gia về hình ảnh và đột quỵ não, tuy nhiên không phải lúc nào các chuyên gia này cũng luôn có sẵn tại nơi điều trị của bệnh nhân, do đó các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ trợ giúp đắc lực cho các chuyên gia y tế can thiệp kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, giảm tỉ lệ tử vong cho bệnh nhân đột quỵ.

Được thành lập qua nhiều năm, SUN MEDIA là nhà tích hợp hàng đầu về hội nghị truyền hình và các hệ thống TelePresence, SUN MEDIA đã cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình cho các bệnh viện, cơ quan chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc như bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre v.v…. Chúng tôi lập kế hoạch, thiết kế, thực hiện và hỗ trợ các giải pháp truyền hình hội nghị đa điểm, thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu họp trực tiếp cụ thể cho từng bệnh viện.

Tất cả các giải pháp hội nghị truyền hình từ âm thanh cho đến hình ảnh (video) của SUN MEDIA đều dựa trên các tiêu chuẩn mở cung cấp cho người dùng khả năng tương tác và tận dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có. Cam kết đem lại những giải pháp tối ưu nhất để đem lại lợi ích cao nhất với chi phí hợp lý.