Tìm kiếm

Hệ thống phủ sóng di độngnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 210 | Cật nhập lần cuối: 4/5/2018 10:42:16 AM | RSS

Lý do sử dụng IBS là vì chất lượng dịch vụ di động tại các tòa nhà kém, thường xảy ra các tình trạng như: không thiết lập được cuộc gọi, cuộc gọi thường bị rớt, bị nghẽn… Và những thường xảy ra tình trạng này là những khu vực cầu thang, thang máy, và các góc khuất và các tầng hầm, các tầng cao tầng.

Nâng cao chất lượng sóng di động trong toà nhà, những khu vực sóng di động bị nhiễu như là các tầng cao của tòa nhà;

Đảm bảo đủ dung lượng mạng để đáp ứng những khu vực có lưu lượng phát sinh lớn như trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay,…

Nguyên nhân

Do các tòa nhà có chiều cao ngoài tầm vùng phủ sóng của các trạm thu phát sóng BTS ngoài trời, do kết cấu của tòa nhà là nhiều lớp, tường bê tông dày …. Tạo nên một tường chắn phức tạp làm cho các tín hiệu sóng di động vào bên trong tòa nhà bị suy giảm, yếu đi và nhiều vị trí không có sóng.

Trong tòa nhà cao tầng là nơi tập trung nhiều thuê bao, dung lượng phục vụ của các trạm thu phát sóng ngoài trời (BTS Outdoor) không đáp ứng đủ nên dẫn đến tình trạng bị rớt, bị nghẽn cuộc gọi.

Do ảnh hưởng của giao thoa cũng như hiện tượng chuyển giao (Handover ) giữa các cell của các trạm thu phát sóng ngoài trời ở xung quanh tòa nhà dẫn đến tình trạng nhiễu sóng.

Giải pháp kỹ thuật IBS : để giải quyết thực trạng trên AS Telecom cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống phủ sóng tín hiệu di động trong các tòa nhà- IBS

Đối với từng tòa nhà cụ thể, AS Telecom sẽ tiến hành khảo sát về chất lượng sóng, chất lượng dịch vụ di động và dung lượng thuê bao của tòa nhà. Đồng thời dựa vào yêu cầu cụ thể của từng nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ và chi phí đầu tư, cũng như đáp ứng được các yêu cầu công nghệ hiện đại nhất như GSM,WCDMA,…

Cấu trúc chung của hệ thống IBS :

Hệ thống phủ sóng di động

Hệ thống phủ sóng di động

Cấu trung chung của hệ thống IBS

Các giải pháp IBS AS Telecom chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm có :

ü Hệ thống Passive DAS :

Hệ thống phủ sóng di động

ü Hệ thống Active DAS :

Hệ thống phủ sóng di động

ü Fiber Optical DAS

Hệ thống phủ sóng di động

ü Hybrid DAS

Hệ thống phủ sóng di động

ü Hệ thống hội tụ : Full Service System

Hệ thống phủ sóng di động

Công tác khảo sát thiết kế được AS Telecom tiến hành tuân thủ theo đúng quy trình với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ nhiều chuyên gia uy tín trong lĩnh vực viễn thông.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống IBS: giải pháp cở sở hạ tầng phục vụ vùng phủ sóng di động trong nhà cao tầng sẽ mang lại lợi ích đáp ứng mong đợi như sau:

  • Đối với các chủ thuê bao và nhà cung cấp dịch vụ: người sử hài lòng với các dịch vụ truyền thông không dây đa dịch vụ cần thiết theo mong đợi của họ .Các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo tối ưu hóa được chất lượng dịch vụ và giảm thiểu được các rủi ro gây ra bởi sự không hài lòng của cácthuê bao.
  • Đối với các chủ đầu tư các tòa nhà cao tầng : sẽ thu được lợi ích tốt hơn từ các giá trị gia tang của tòa nhà.

Ngày càng nhiều các cán bộ, công chức, thương nhân… sử dụng điện thoại di động và xu hướng sử dụng điện thoại di động trong văn phòng ngày càng tăng. Những dịch vụ mới có thể được thêm vào mạng GMS như Mobile Virtual Private Network, GSM Mobile Centrex sẽ tăng thói quen sử dụng điện thoại di động nhiều hơn trong công việc.

Các tòa nhà cao ốc cũng cần thu hút được nhiều khách hàng, đối tác.. đến tòa nhà của họ mỗi ngày. Những người khách này đều muốn sử dụng điện thoại di động của họ trong buổi làm việc, đàm phán, diễn thuyết cũng như có thể liên lạc với các đối tác, gia đình… của họ thông qua mạng thông tin di động.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
solar 2