Tìm kiếm

Lắp đặt - thi công

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

1. Giới thiệu chung

VTC Networks là đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống thiết bị viễn thông trong thông tin di động, các thiết bị truyền dẫn quang và viba, thiết bị tổng đài, thiết bị truy nhập... trên phạm vi toàn quốc.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, truyền hình và CNTT, VTC Netwoks là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như: Mobifone, Viettel, VNPT, HTVC, SCTV, Vietnam Mobile (HTC), Đài truyền hình Việt Nam (VTVcab), …

Đồng thời VTC Networks cũng là đối tác các nhà Đầu tư Bất động sản lớn như: Tập đoàn SSG, Hưng Thịnh, Novaland, …

Ngoài ra, VTC Networks đã thực hiện các dự án lắp đặt, giám sát, vận hành… cùng các đối tác nước ngoài như Siemens, Alcatel, Ericsson, NEC, Fujitsu, Huawei, Siemens, Rosenberger, ZTE, ..., với đội ngũ kỹ thuật trẻ, chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, tiếp thu nhanh các kỹ thuật và công nghệ mới, đã đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng các đối tác khó tính nhất.

2. Thi công lắp đặt hạ tầng mạng viễn thông

Lên giải pháp và thi công lắp đặt hạ tầng mạng viễn thông là một trong những hoạt động thường xuyên của VTC Networks, trong đó bao gồm tổng thể các hạng mục viễn thông trong các công trình cao tầng, dự án khu dân cư, … lên giải pháp và lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, các văn phòng đa quốc gia, …

Lắp đặt - thi công

Tổng đài Siemens

Lắp đặt - thi công

Tổng đài Alcatel

Các dự án đã được đưa vào khai thác sử dụng:

  • Khu dân cư Saigon Pearl với 2000 căn hộ và 150 khu Biệt thự.

  • Dự án V-Star: với 300 căn hộ.

  • Dự RubyLand với 400 căn hộ.

Ngoài ra VTC Networks còn liên kết với Công ty CP Viễn thông VTC, triển khai các hạng mục viễn thông sau

1. Lắp đặt thiết bị MAN-E

Công ty VTC đã triển khai lắp đặt dự án “Xây dựng mạng MAN -Ethernet giai đoạn 2007-2008 cho Viễn thông các tỉnh, thành phố nhóm 2 thuộc Tập đoàn BCVT Việt Nam”

Ngoài ra Công ty đã từng tham gia lắp đặt dự án 11 tỉnh triển khai MAN-E thử nghiệm của VNP2 tại các tỉnh miền Đông Nam bộ.

2. Lắp đặt thiết bị truy nhập

Các dự án hệ thống truy nhập thuê bao Công ty VTC đã từng triển khai giải pháp và lắp đặt tại các Viễn thông như: Viễn thông Thành phố HCM, Viễn thông Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Thanh Hóa, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Tiền Giang, An Giang, Hải Phòng, Kiên Giang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, KomTum, Đắk Lắk, Lạng Sơn …

Lắp đặt - thi công Lắp đặt - thi công

Dự án lắp đặt và cấu hình hệ thống giao diện V5.2 tại Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực.

Dự án lắp đặt hệ thống truy nhập thuê bao V5.2 tại Trung tâm Viễn thông Điện lực miền Trung.

Dự án lắp đặt hệ thống truy nhập thuê bao V5.2 tại nhà máy điện Trà Nóc – Trung tâm Viễn thông Điện lực miền Nam.

Dự án lắp đặt hệ thống truy nhập thuê bao V5.2 tại tòa nhà chung cư cao cấp Sacomreal – Trung tâm Viễn thông Điện lực miền Trung.

3. Lắp đặt thiết bị mạng di động

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai lắp đặt thiết bị mạng di động như MSC, BSC/RNC, BTS/NodeB, SMSC, M2000…, Công ty VTC có đủ khả năng triển khai một mạng viễn thông tại bất cứ một địa bàn nào trên cả nước từ việc khảo sát, lắp đặt, cài đặt tích hợp thiết bị, vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số cho đến tối ưu hoá chất lượng mạng lưới.

Ngoài ra, Công ty VTC có rất nhiều kinh nghiệm trong các dự án swap thiết bị, đây là điểm nổi bật so với các công ty cung cấp dịch vụ viễn thông bình thường bởi độ khó và phức tạp trong việc triển khai swap thiết bị. Chúng tôi swap thiết bị đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về thông tin liên lạc nhờ có kĩ năng, kinh nghiệm và sự tổ chức chuẩn bị tốt, luôn đảm bảo thời gian gián đoạn thông tin là ngắn nhất.

Các dự án tiêu biểu đã thực hiện:

Dự án 44+49 BTS mạng Vinaphone.

Dự án 1732 BTS mạng Vinaphone.

Dự án 1251 BTS mạng Vinaphone.

Dự lắp đặt BTS mạng Vietnamobile (HT-Mobile).

Dự án lắp đặt BTS mạng GTel.

Dự án driving test và Optimazation mạng Vietnamobile.

Dự án driving test và Optimazation mạng GTel.

Dự án lắp đặt 8 BSC mạng GTel.

Dự án mở rộng BSC mạng Vinaphone.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
solar 2