Tìm kiếm

Bảo dưỡng - Vận hành

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

1. Giới thiệu chung

Tự hào là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong ngành viễn thông và là đơn vị được thnafh lập từ Công ty Viễn thông VTC (thuộc tập đoàn VNPT). VTC Networks đã cùng đối tác của mình thực hiện việc bảo dưỡng Hệ thống Viễn thông trên toàn quốc, VTC Networks đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Ý thức được trách nhiệm to lớn của ngành, hiện nay VTC Networks luôn luôn đảm bảo nhiều đội bảo dưỡng thường xuyên có mặt trên tuyến, khắc phục và ngăn chặn được các sự cố với trang thiết bị máy đo tiên tiến nhất, hiện đại nhất từ các hãng ANRITSU, BIRD, HAMEG, JDSU, ROHDE&SCHWARZ, SUNRISE TELECOM ….

Yêu cầu của khách hàng sử dụng các dịch vụ Viễn thông ngày càng cao, đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ phải không ngừng phát triển về lượng và chất trong giai đoạn sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng khốc liệt. Vì vậy, áp lực và thách thức đối với VTC Networks ngày càng lớn, tuy nhiên, đây lại là cơ hội để VTC Networks tự khẳng định mình, luôn luôn phấn đấu, không ngừng vươn cao, vươn xa để trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng.

Ngoài việc cam kết đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật bắt buộc theo tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông đã quy định, VTC Networks đã có sự hỗ trợ của các đối tác lớn về việc cung cấp các thiết bị dự phòng, và đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ứng cứu thông tin 24h/ ngày và 7 ngày/ tuần.

2. Bảo dưỡng hạ tầng kỹ thuật

Hạ tầng viễn thông tại các Khu cao tầng, khu dự án được VTC Networks bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần và vận hành liên tục 24/24. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Hệ thống liên tục được nâng cấp phát triển công nghệ mới đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của cư dân và việc triển khai dịch vụ của các nhà mạng viễn thông.

Bảo dưỡng - Vận hành Bảo dưỡng - Vận hành Bảo dưỡng - Vận hành

3. Một số hoạt động bảo dưỡng liên kết với đối tác - VTC

a. Bảo dưỡng tổng đài cố định

Các hệ thống tổng đài được Công ty VTC bảo dưỡng định kỳ hàng năm như sau:

Tổng đài EWSD của Siemens gồm các Viễn thông tỉnh thành như Viễn thông An Giang, Bạc Liêu, Bình Dương, Bình Phước, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Trà Vinh, Tiền Giang, Cà Mau, Quảng Trị…

Tổng đài AXE của Erisson gồm các Viễn thông tỉnh thành như Viễn thông Phú Yên, Bình Định, KonTum, Gia Lai, Đắk Lắk, Quảng Trị …

Tổng đài 1000E10 của Alcatel gồm các viễn thông như Viễn thông Thừa Thiên Huế, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Tổng đài NEAX của NEC gồm các Viễn thông như Viễn thông Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Quảng Trị.

b. Bảo dưỡng thiết bị xDSL

Được đầu tư các thiết bị và máy đo đầy đủ, hiện đại đáp ứng yêu cầu đo kiểm chất lượng đạt tiêu chuẩn, Công ty VTC đã và đang thực hiện bảo dưỡng hệ thống thiết bị xDSL của hầu hết các hãng đang khai thác trên mạng như thiết bị của Alcatel, Huawei, Siemens, các hợp đồng đã thực hiện tại các tỉnh thành như:

Thiết bị Alcatel: Công ty điện thoại Đông TP.HCM, Viễn thông Đồng Tháp …

Thiết bị Huawei: Công ty điện thoại Tây TP.HCM, Viễn thông Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bình Định, Bình Phước, Phú Yên, Bạc Liêu…

Thiết bị Siemens: Viễn thông Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Kiên Giang…

c. Bảo dưỡng thiết bị MAN-E

Với lợi thế là đơn vị đã từng triển khai lắp đặt các dự án MAN-E tại nhiều tỉnh thành trong nước, dự kiến sắp tới Công ty VTC sẽ triển khai mãng bảo dưỡng thiết bị này nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như tăng cường mở rộng các hoạt động dịch vụ của Công ty.

d. Bảo dưỡng thiết bị BTS

Một trong những mảng dịch vụ then chốt của Công ty là bảo dưỡng trạm thu phát sóng di động BTS. Được đầu tư lớn về nguồn nhân lực, công cụ máy đo, với đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và làm chủ thiết bị, Công ty VTC luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thông tin thông suốt trong quá trình vận hành, khai thác mạng lưới.

Các dự án đã thực hiện:

Dự án bảo dưỡng BTS Vinaphone tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 1&2.

Dự án bảo dưỡng BTS Vinaphone tại Tỉnh An Giang giai đoạn 1&2.

Dự án bảo dưỡng BTS Vinaphone tại Tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1.

Dự án bảo dưỡng BTS Vinaphone tại Tỉnh Quảng Nam.

Dự án bảo dưỡng BTS Vinaphone tại Tp.HCM giai đoạn 3.

e. Bảo dưỡng thiết bị truyền dẫn

Dịch vụ bảo dưỡng thiết bị truyền dẫn cũng là một trong những mục tiêu tiến tới của Công ty dựa trên những kinh nghiệm triển khai lắp đặt, đo kiểm và hòa mạng. Các dự án đã thực hiện:

Dự án bảo dưỡng thiết bị quang Fujitsu cho Viễn thông Bình Phước.

Dự án bảo dưỡng thiết bị quang Huawei cho Viễn thông Gia Lai.

Dự án bảo dưỡng thiết bị Viba Pasolink – NEC, Minilink cho Vinaphone, Mobifone.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
solar 2